IMG_9650.JPG
 
 

Kiên Lê là nhiếp ảnh gia ẩm thực người Việt. Với thế mạnh sử dụng ánh sáng tự nhiên, anh đã hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng ẩm thực cho ra các sản phẩm ảnh chất lượng kể từ năm 2012. Trong 5 năm học tập tại nước ngoài, Kiên Lê đã dần tự lĩnh hội được vẻ đẹp tiềm ẩn của thể loại nhiếp ảnh still-life. Dù ban đầu tự định hướng vào mảng thiết kế đồ hoạ song anh đã bị ấn tượng mạnh bởi cách nhiếp ảnh phản ánh hoàn hảo những gì diễn ra trong thế giới sôi động xung quanh. Cơ duyên của anh đến khi bắt đầu làm việc tại Kitchen Art, công ty khởi nghiệp chuyên về đồ bếp và sản xuất nội dung ẩm thực, được thành lập bởi nữ giám đốc "điên rồ" Đào Chi Anh, cũng là người sáng lập ra chuỗi nhà hàng ẩm thực thành thị The KAfe vào năm 2013. Nếu Chi Anh là người đã tái định nghĩa việc mua sắm dụng cụ nấu bếp, phong cách hưởng thụ trà và cà phê thành thị thì cô cũng là người góp công giúp định hướng lại góc nhìn nhiếp ảnh của Kiên Lê và giữ anh lại mảnh đất của nhiếp ảnh ẩm thực tạp chí để anh phát triển và có được danh tiếng như ngày hôm nay.

The Pandas' Flavor được sáng lập và phát triển trong thời gian Kiên Lê dành gần như toàn bộ thời gian của anh tại Studio của Kitchen Art, tự học hỏi và trau dồi kỹ năng nhiếp ảnh của bản thân. The Pandas’ Flavor là dự án phản ảnh về các hoạt động hàng ngày của anh liên quan đến ẩm thực, du lịch và phong cách sống, bao gồm cả những niềm yêu thích nhất của anh: cà phê và ẩm thực Âu. Có thể bạn sẽ khó tìm thấy những thủ thuật hay các mẹo thông thường như các blog khác nhưng cách mà Kiên Lê chơi với ẩm thực và thế giới xung quanh anh thực sự rất là bắt mắt. The Pandas’ Flavor hiện tại được phát triển và vận hành bởi chính Kiên Lê. Tuy nhiên anh cũng đang có nhu cầu tìm thêm các cộng tác viên và trợ lý trong dài hạn. Nội dung của dự án sẽ được phát triển bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Mọi yêu cầu về hợp tác, cung cấp, tài trợ hay các mục đích khác, xin vui lòng liên hệ qua email sau: info@thepandasflavor.com

Mọi hình ảnh tại trang này được chụp bởi Kiên Lê.