Merchandise của Sharetea Việt Nam

Câu chuyện trà sữa đối với tôi mà nói chắc cũng không bao giờ nằm ngoài được những ly trà thơm ngậy, mang lại chút thanh mát những ngày hè, hay cũng là chút thoảng cái ấm dìu dịu những ngày se lạnh.

Ấy vậy, khi trà sữa đã và đang dần thành một nét văn hóa đặc trưng của một lứa thế hệ, một lớp trẻ, trà sữa sẽ thoát ra khỏi cái khuôn khổ và vòng quay nhàm chán ấy. Trà sữa đã và đang thực sự hiện hữu ngày càng nhiều hơn cuộc sống thường ngày của chúng ta. Bởi lẽ đó, việc đón nhận thêm những sản phẩm ngoài hệ sinh thái trà sữa giờ đây lại là một trào lưu thú vị mà những nhãn hiệu trà sữa hàng đầu ở Việt Nam đang thử sức. Một trải nghiệm “không giới hạn”, tôi nghĩ vậy.

Lặng lẽ rồi bùng nổ, những thứ mà một nhãn trà sữa đã cài cắm được vị trí của mình sâu đậm trong giới mộ điệu như Sharetea luôn có những yếu tố wow trong từng mùa lễ hội. Là một trong số ít nhãn trà sữa chịu khó làm những phần quà xinh xinh, rồi chiếc bánh trung thu truyền thống lại không kém phần “chanh xả”, Sharetea giờ đây dường như đang dẫn đầu, hay nói chính xác hơn đã khai mào cho một xu hướng xây dựng thế giới sinh thái bên ngoài ly trà sữa. Mở đầu để kết thúc năm 2018, Sharetea đã giới thiệu tới một lượng bạn bè của mình bộ 3 sản phẩm túi tote quai da, quai vải đựng ly trà có logo bằng da và chiếc bao đựng passport trẻ trung minimal song mang họa tiết đặc trưng.

Ở tầm tuổi tôi, khó có thể nói những item như trên sẽ được vận dụng một cách sáng tạo ra sao trong cuộc sồng thường nhật, song tin tưởng rằng các bạn trẻ ngoài kia sẽ tìm được cho mình cách sử dụng những sản phẩm mới của Sharetea một cách hiệu quả và lý thú.

Thông tin về Merchandise của Sharetea Việt Nam
Xem tại facebook.com/ShareteaVN/

Xin cám ơn đã đọc bài viết của Kiên. Mời bạn subscribe blog và follow Instagram @thepandasflavor để Kiên có thể truyền cảm hứng ăn uống và lối sống mỗi ngày :)

Photo 12-27-18, 8 06 53 AM.jpg
Photo 12-27-18, 8 07 17 AM.jpg
Photo 12-27-18, 8 00 55 AM.jpg
Photo 12-27-18, 8 09 46 AM.jpg