Hộp Quà Tết Kỷ Hợi của Cafe Runam

Lễ nghĩa ngày Tết cổ truyền Việt Nam vốn hàm chứa rất nhiều cử chỉ và hành động đẹp. Một trong nhiều cử chỉ mà bất cứ ai cứ tới thời điểm này đều... khá đau đầu đó chính là việc lựa chọn một món quà Tết có ý nghĩa, gói gọn được tâm tình, sự chân thành và lời chúc hoan hỉ của người gửi tới người nhận. Một món quà Tết đúng điệu, thường sẽ phải kèm chút rượu ngon, vài gói mứt Tết để bắt đầu đôi ba câu chuyện hỏi thăm. Hay thậm chí là chút của ngon vật lạ tỏ lòng của người nhận. Trong thời buổi vật chất, món ngon đủ đầy như hiện nay, lựa chọn một hộp quà Tết ưng ý thành ra lại là một vấn đề khá đau đầu của nhiều người. Hộp quà Tết từ Cafe Runam có tên gọi Đơm Hoa Kết Trái mới được giới thiệu cho mùa Tết Kỷ Hợi 2019 vô hình chung lại hội tụ tương đối đầy đủ những món quà vừa vặn như vậy.

 Processed with VSCO with c7 preset

Bộ hộp Đơm Hoa Kết Trái nhìn tổng thể giống như một lời chúc phúc cho dịp năm mới đến mà người tặng muốn hết lòng gửi tới gia chủ. Set quà mà Runam cẩn thận và tâm huyết chuẩn bị được đựng trong hộp sơn mài đậm chất truyền thống, xinh xắn, sang trọng mà vẫn hiện đại. Các món quà được lựa chọn cẩn thận và thực sự thiết yếu với một mùa Tết. Từ phong bao mừng tuổi, chút đồ nhắm Tết và chắc chắn không thể thiếu bộ pha cà phê phin mang thiết kế đặc trưng của Runam với 76 lỗ phin đảm bảo từng giọt cà phê khi rớt xuống sẽ thực sự thơm ngon. Điều thú vị nhất mà tôi có thể nghĩ tới khi trao tay bộ hộp quà này là người nhận có thể mở ra dùng ngay mời khách, trước nhất có khi là chính người tặng. Cafe Runam là cafe dạng bột, rất thích hợp cho các ly cà phê phin đậm đà kiểu Việt Nam. Do đó, không mấy khó khăn để cho gia chủ chuẩn bị ngay 1 tách cà phê thơm ngon đãi khách. Trong lúc chờ phin cà phê nhỏ xuống từng giọt tinh túy, khách và chủ hàn huyên đôi ba câu chuyện và nhắm chút mứt Tết nhà làm. Viễn cảnh ngày Tết như vậy, nghĩ tới thôi, đã thấy cả một sự ấm áp vây quanh.

Thông tin sản phẩm
Hộp quà Tết Runam hiệu Đơm Hoa Kết Trái, hộp sơn mài
Giá: 3.200.000 VND; có bán tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống Runam trên toàn quốc.

Xin cám ơn đã đọc bài viết của Kiên. Mời bạn subscribe blog và follow Instagram @thepandasflavor để Kiên có thể truyền cảm hứng ăn uống và lối sống mỗi ngày :)

 Processed with VSCO with c7 preset
 Processed with VSCO with c7 preset