Thưởng thức thịt thượng hạng tại Gogi House

Photo 7-12-18, 1 12 25 PM.jpg

GoGi House với tôi chính ra có một mối lương duyên từ khá sớm. Đây là một trong số ít thương hiệu tôi có cơ hội làm việc cùng từ những ngày đầu. Nói không ngoa, GoGi House chính là một trong những tên tuổi đặt viên gạch đầu tiên cho xu hướng đồ nướng chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Chuỗi nhà hàng thuở sơ khai mang theo mình những thứ dung dị lắm, các phần thịt trong thực đơn đều là những thứ quen thuộc như ba chỉ heo, nầm, sườn...; các món panchan hồi đó cũng rất đơn giản và mộc mạc. Điều ấn tượng nhất trên cả cái bàn tiệc nướng đó chính là thứ sốt chấm cay dịu nhẹ đầy mê hoặc. GoGi House sớm trở thành "nhà hàng nướng quốc dân" trong mắt thực khách.

Photo 7-12-18, 12 58 09 PM.jpg

Trong vòng 2-3 năm gần đây, nhu cầu nâng tầm ăn uống của một bộ phận lớn thực khách khó tính, buộc thị trường tiếp tục có những bước chuyển mình. Các phần thịt cao cấp, nguồn thịt thượng hạng từ Mỹ, Nhật đã giúp cho cuộc chiến thịt nướng trở nên đỏ lửa. Giữa muôn vàn lựa chọn như vậy, có đôi khi tôi cảm giác khoảng cách giữa tôi với GoGi House nó đang dần xa cách chút chút. Chỉ đến khi lên được cái hẹn và một lần nữa thỏa sức "tiêm thịt" tại chuỗi nhà hàng này tôi mới vỡ lẽ, "nhà hàng quốc dân" đáng mến đã "bắt trend" nhanh thật nhanh.

Photo 7-12-18, 1 11 29 PM.jpg

Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gọi combo thịt hot nhất tại đây, sườn non và sườn hoàng đế bỏ xương đầy sự ngờ vực. Khay thịt bé xinh nhỏ gọn như thế này sao khỏa lấp được hai cái bụng luôn hau háu chờ chực từng tảng thịt rớt xuống. Thậm chí tôi còn bộp chộp gọi thêm cả một combo thăn nội với sườn hoàng đế bỏ xương nữa cho bõ cái công đi ăn. Thế mà bé cái nhầm! Sau bữa ăn hôm đó, tôi đã phải thảng thốt lên rằng hãy đổi tên combo sườn hoàng đế không xương luôn và ngay đi!!! Đích thị đây là combo sườn hoàng đế ăn mãi không hết! Sườn hoàng đế Thạch Sanh!!!

Photo 7-12-18, 1 10 37 PM.jpg
Photo 7-12-18, 1 15 25 PM.jpg
Photo 7-12-18, 1 16 05 PM.jpg

Về cảm nhận, cả combo sườn với thăn nội sau khi nướng lên và nếm, vị thịt hiển hiện rõ trong khoang miệng, ấy là chưa kể sự mềm mọng của từng thớ thịt như hằn lên từng tế bào vị giác trên đầu lưỡi.Nếu ai có kinh nghiệm áp chảo hay nướng steak và các loại thịt cao cấp thì cũng đều biết phần thịt ngon nhất để nướng chính là những phần thịt như dẻ sườn hay thăn nội cũng như khoảng thời gian chế biến để cho ra một miếng thịt nướng hoàn hảo.

Nhớ để miếng thịt được nướng trong tối thiểu 2 phút mỗi mặt và cắt nhỏ ra nướng tiếp trong 1 đến 1 phút rưỡi là vừa ăn! Nếu bạn thích cuốn thịt nướng với rau chuẩn kiểu Hàn nhớ hạn chế cho vào các nguyên liệu đậm vị nhé, nó sẽ át mất sự ngon ngọt của miếng thịt vừa được nướng đấy.Còn không, hãy cứ để miếng thịt từ vỉ nướng (rồi thổi thổi chút cho bớt nóng) tới thẳng khoang miệng đang đầy thòm thèm của chúng ta là vị thịt hảo hạng đã tràn ngập ngay rồi.

Photo 7-12-18, 1 18 14 PM.jpg
Photo 7-12-18, 1 32 47 PM.jpg
Photo 7-12-18, 1 59 03 PM.jpg

Điều sau cùng, thiết nghĩ đã đến lúc GoGi House nên tự cho mình quyền "nâng tầm" cả thương hiệu. Là một "nhà hàng nướng quốc dân", ai cũng đã rõ. Nhưng một GoGi Premium trong tương lai gần lẽ nào lại là điều quá xa vời ư? Sẽ rất vui và nhiều thú vị nếu một ngày không xa tôi có cơ hội được trải nghiệm đồ nướng Hàn trong một không gian cao cấp như vậy dưới thương hiệu quốc dân này. Còn giờ, xin được gói gọn sự háo hức đó lại chờ một ngày được bung ra.

Thông tin GoGi House
Mở cửa: 11 giờ sáng tới 10 giờ tối các ngày trong tuần
Đánh giá tổng quan: 8.0 (Good!)
Một số ưu đãi gần đây:
+ Ngày hội thịt nướng, dùng combo tặng quà limited edtion từ 9/6/2018-22/07/2018
+ Khai trương chi nhánh Vạn Phúc, ưu đãi combo Xèo Xèo Premium, giảm giá còn 199.000 VND++ cho khách lẻ, đi nhóm 4 người dùng 3 combo Xèo Xèo Premium tặng 1 combo Xèo Xèo Premium.
Chi tiết thêm tham khảo tại: GoGi.com.vn

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT! LIKE & SHARE NẾU THẤY BÀI VIẾT THÚ VỊ! 
ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ THEO DÕI BLOG VÀ INSTA THE PANDASFLAVOR NHÉ!!!