Smoothie cùng sữa hạt hạnh nhân TH True Nut

Photo 9-14-18, 12 52 49 PM-2.jpg

Xu hướng ăn sạch, sống sạch đang ngày càng được nhiều người để tâm và đón nhận tích cực. Cùng với đó, thời điểm hiện tại cũng đã và đang xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới tập trung hơn vào yếu tố quan tâm, chăm sóc sức khỏe người dùng. Không nằm ngoài dòng chảy đó, tập đoàn TH đã cho ra mắt bộ sản phẩm hoàn toàn mới mang tên sữa hạt TH true NUT. Đây là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về̀ dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng như macca, óc chó và gần đây nhất là Hạt hạnh nhân, Hạt và Gấc. Một điểm nổi trội của dòng sữa này là việc sử dụng vị ngọt tự nhiên từ chiết xuất quả chà là nên càng tăng yếu tố lành mạnh trong dòng sản phẩm sữa này.

 Chính từ những đặc điểm nổi bật như vậy nên dòng sữa kết hợp hạt hạnh nhân bên cạnh việc có thể sử dụng uống trực tiếp đã trở thành một nguyên liệu khá thú vị trong việc chế biến các món ăn lành mạnh khác, tiêu biểu trong số đó chính là smoothie bowl, vốn khuấy đảo trong cộng đồng eat clean trên thế giới suốt năm 2017 và hiện đang ngày càng được nhiều người Việt đón nhận. Một bát smoothie bowl cơ bản với nguyên liệu nền từ chuối hoặc trái bơ cùng rau cải xoăn hoặc cải bó xôi, thêm các loại dâu đông lạnh, hạt hoặc sô cô la hay bột ca cao nguyên chất và thêm 1 hộp sữa hạt TH True Nut; với một thao tác xay nhuyễn là chúng ta đã có thể thưởng thức ngay một bữa sáng lành mạnh, đủ chất và đặc biệt là tươi mát trong những ngày oi nóng.

Công thức Green Berries Smoothie bowl
- Nửa trái bơ sáp
- 1 Cup cải bó xôi
- 1 Cup berries mix đông lạnh (dùng để xay)
- 1 Cup việt quất đông lạnh (một nửa xay, một nửa làm topping)
- 1/2 Cup muesli
- 1/4 Cup hạnh nhân & hạt chia
- 1 hộp sữa hạt hạnh nhân TH True Nut
+ Đổ hỗn hợp bơ, cải bó xôi, berries mix, việt quất và sữa hạt vào máy xay, xay tới khi nhuyễn.
+ Đổ ra bát/đĩa ăn, bày các phần topping muesli, việt quất, hạnh nhân và hạt chia sao cho đẹp mắt, thêm maple syrup hoặc mật ong nếu thích ăn ngọt hơn.

Thông tin sản phẩm sữa hạt hạnh nhân TH True Nut
Giá bán lẻ: 50.000 VND/lốc 4 hộp.
Sản phẩm bán tại hệ thống TH true Mart, các cửa hàng, siêu thị bán lẻ trên toàn quốc.

Photo 9-14-18, 1 06 45 PM-2.jpg
Photo 9-14-18, 12 54 19 PM-2.jpg
Photo 9-14-18, 12 59 36 PM-2.jpg
Photo 9-14-18, 1 29 21 PM-2.jpg

XIN CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT, THEO DÕI BLOG VÀ INSTAGRAM
@THEPANDASFLAVOR ĐỂ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG
ĂN UỐNG VÀ SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY NHÉ!!