Ăn tối kiểu Pháp với bếp trưởng 1 sao Michelin Nicolas Isnard

 Processed with VSCO with a6 preset

Thời gian gần đây, nhà hàng French Grill đã và đang có nhiều điều chỉnh mới nhằm chia sẻ rộng rãi hơn văn hóa ẩm thực Pháp tới các thực khách Hà Thành. Một trong số đó là việc mời các bếp trưởng nổi tiếng thế giới về Việt Nam thực hiện các set thực đơn đặc biệt cũng như tổ chức các buổi trình diễn nấu ăn (master class) của các bếp trưởng đó. 

 Processed with VSCO with a6 preset

Trong tháng 9, bếp trưởng 1 sao Michelin, ông Nicolas Isnard, đến từ nhà hàng Auberge de la Charme tại một ngôi làng nổi tiếng về ẩm thực vùng Prenois, miền Nam nước Pháp, sẽ mang đến cho chúng ta những bữa tối kiểu Pháp tươi ngon, tinh tế và tràn đầy cảm hứng sáng tạo. 

 Processed with VSCO with a6 preset

Team Panda đã có mặt tại buổi trình diễn của bếp trưởng Nicolas Isnard, lắng nghe những chia sẻ của ông, qua đó hiểu được tinh thần sáng tạo, mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho thực khách, song vẫn luôn chú trọng tới yếu tố cân bằng dinh dưỡng và lành mạnh cho sức khỏe.

Gan ngỗng áp chảo với củ dền, dâu rừng và nước dùng hibicus

Gan ngỗng áp chảo với củ dền, dâu rừng và nước dùng hibicus

Cảm nhận chung đối với những sáng tạo của ông Isnard, team Panda nhận thấy ở ông một phong cách ẩm thực nhẹ nhàng, cách nêm nếm không quá đậm đà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý không nhỏ của các tín đồ ẩm thực yêu thích sự lành mạnh trong món ăn, cũng là xu hướng ẩm thực nổi bật trong thời gian gần đây. 

Mực nhồi cà tím nghiền với nước dùng chanh gừng và sốt húng Thái

Mực nhồi cà tím nghiền với nước dùng chanh gừng và sốt húng Thái

Thông tin Chương trình:
Dine With The Star: Michelin-Star Chef Nicolas Isnard

Thời gian: Từ 6 giờ tối các ngày 14 đến 17 tháng 9
Địa điểm: Nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott Hà Nội,
số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giá tiền: 2.000.000 VND ++/người

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ! NHỚ LIKE & SHARE NẾU THẤY BÀI VIẾT THÚ VỊ! ĐỪNG QUÊN FOLLOW INSTA THE PANDASFLAVOR, THEO DÕI FB VÀ YOUTUBE THE PANDAS' FLAVOR NHÉ!!!