Bánh trung thu tươi Runam năm 2017

 Processed with VSCO with a6 preset

Xuất hiện lần đầu vào năm 2013, hệ thống Runam với Runam Cafe, Runam Bistro đã đần ghi dấu ấn đối với khách hàng về một thương hiệu cafe Việt cao cấp, mang lại các dịch vụ và trải nghiệm tương xứng, một góc nào đó có thể được xếp ngang cùng với dịch vụ trà bánh của các nhà hàng tại khách sạn 5*.

 Processed with VSCO with a6 preset

Cùng với hệ thống Starbucks, Runam là một trong số ít nhãn hàng tôi nhận thấy có chiến lược kinh doanh và tìm hiểu văn hóa bản sắc vùng miền một cách cẩn thận và chỉn chu trước mỗi lần mở một cửa hàng mới, trong đó việc cố gắng sở hữu vị trí đắc địa, có tầm nhìn thoáng, đẹp hay ở khu phố mà văn hóa cafe Tây đã trở nên thịnh hành. 

 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset

Cái âm hưởng Việt đầy cao sang đó đã được dẫn truyền một cách tinh tế vào dòng sản phẩm bánh trung thu mới mà tôi may mắn trở thành một trong những người đầu tiên được trải nghiệm. 

 Processed with VSCO with a6 preset

Hộp bánh tôi được nhận là dòng Đón Trăng (màu xanh). Với chiếc hộp được đóng gói cẩn thận, hình ảnh sử dụng bức tranh mùa thu dân gian của họa sỹ Cậu Bé Thỏ, gợi đến một lễ Tết cổ truyền không thể thiếu đối với tín ngưỡng người Việt bên cạnh Tết mừng năm mới. Runam đã thực sự ghi điểm với khách hàng từ những chi tiết bình thường nhìn chung ít được đầu tư, chú trọng tới nơi chốn. Việc đưa ra một sản phẩm đủ tinh tế, cao cấp song vẫn phải thật gần gũi, thân quen và truyền thống chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. 

 Processed with VSCO with a6 preset

Hộp bánh Đón Trăng gồm 4 chiếc bánh 200g, 2 bánh nướng cùng 2 bánh dẻo. Một điểm đặc biệt của những chiếc bánh trung thu Runam đó là bánh hoàn toàn là bánh tươi, không sử dụng phụ gia bảo quản nên thời gian sử dụng ngắn và sẽ cần đặt trước. Tuy nhiên, bù lại, thực khách sẽ được trải nghiệm hương vị chân thực nhất, trọn vẹn của một chiếc bánh trung thu cổ truyền, dù là bánh nướng hay bánh dẻo.

Nếu bình thường các dòng bánh nướng hay bánh dẻo chúng ta ăn đều có chung cảm nhận là vị ngọt rất sắc, sắc tới mức chúng ta chỉ dám ăn môt góc nhỏ mà thôi thì với dòng bánh của Runam, đó lại một vị ngọt nhẹ nhàng, chỉ chực tan trong khoang miệng thôi. Hương vị bánh Runam lựa chọn vị sầu riêng và mứt bí, nhân đậu xanh. Với dòng bánh dẻo, Runam cẩn thận lựa chọn thêm vỏ bánh vị lá dứa và sầu riêng, nhưng hương vị khá đặt trưng của vùng đất phương Nam. Ngoài ra, không thể không kể đến chiếc dao cắt bánh bằng chất liệu sừng tinh tế được đóng gói kèm, vừa giúp cắt chiếc bánh một cách gọn gàng, cũng như sau có thể dùng làm một vật dụng đẹp trong phòng làm việc. 

Nói tới đây, chắc các bạn cũng sẽ có những cảm nhận riêng cho mình về các dòng bánh trung thu của Runam rồi. Cùng tham khảo thêm một số dòng sản phẩm khác nhé.

Hình ảnh các sản phẩm bánh trung thu của Cafe Runam

Thông tin sản phẩm
Bánh Trung thu Runam
Đặc điểm: bánh tươi, không chất bảo quản, hạn sử dụng: khoảng 1 tuần từ ngày sản xuất
Giá thành: từ 1.450.000 VND - 3.500.00 VND/hộp
Đặt bánh tại các cửa hàng của Runam tại Tp. HCM:
+ 40_42 Phan Bội Châu, Bến Thành, Quận 1
+ 2 - 4 - 6 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1
+ 202 Pasteur, Phường 6, Quận 3

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ! NHỚ LIKE & SHARE NẾU THẤY BÀI VIẾT THÚ VỊ! ĐỪNG QUÊN FOLLOW INSTA THE PANDASFLAVOR, THEO DÕI FB VÀ YOUTUBE THE PANDAS' FLAVOR NHÉ!!!