Truyền thông nói về The Pandas' Flavor

 Processed with VSCO with a6 preset

Thời gian qua, Kiên Lê, founder của The Pandas' Flavor đã vinh dự nằm trong top 4 Influencer Asia lĩnh vực Food tại Việt Nam. Nhiều trang báo đã đưa thông tin cập nhật về anh chàng. Cùng xem các báo nói gì về cậu bạn có những tấm hình "vạn người mê" nhé!

Kênh 14: Hãy cứ nhìn những người trẻ này để hiểu được hết mình làm điều mình yêu tuyệt thế nào!

Kiyoshi Jiro là một nhiếp ảnh gia tài năng, đặc biệt trong lĩnh vực chụp về ẩm thực. Anh chàng này đã từng là Head Food Photographer Kitchen Art & the Kafe và cũng trong thời gian đó, anh đã cho ra đời "đứa con" The Pandas' Flavor. Một dự án phản ảnh về các hoạt động hàng ngày của anh liên quan đến ẩm thực, du lịch và phong cách sống, bao gồm cả sở thích của anh: cà phê và ẩm thực Âu. Với ánh sáng dịu và lối chụp flatlay tinh tế, những bức ảnh về ẩm thực của Kiyoshi đều được thể hiện rất chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và vô cùng thu hút. Nếu bạn đang cần tìm một nguồn cảm hứng về ẩm thực thì hãy ghé nhanh Instagram của anh chàng này để có thể "no con mắt" nhé! 

Saostar: 3 bạn trẻ thu hút lượt theo dõi Instagram khủng nhờ chụp ảnh flatlay cực ‘nghệ’

Kiyoshi Jiro là nhiếp ảnh gia ẩm thực người Việt. Với thế mạnh sử dụng ánh sáng tự nhiên, anh đã hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng ẩm thực cho ra các sản phẩm ảnh chất lượng. Dù ban đầu tự định hướng vào mảng thiết kế đồ hoạ song anh đã bị ấn tượng mạnh bởi cách nhiếp ảnh phản ánh hoàn hảo những gì diễn ra trong thế giới sôi động xung quanh. Cơ duyên của anh đến khi bắt đầu làm việc tại Kitchen Art, công ty khởi nghiệp chuyên về đồ bếp và sản xuất nội dung ẩm thực, được thành lập bởi nữ giám đốc Đào Chi Anh, cũng là người sáng lập ra chuỗi nhà hàng ẩm thực thành thị The KAfe vào năm 2013. Năm 2017 là một năm thành công với nhiếp ảnh gia này khi anh được đề cử vào top 4 hạng mục Ẩm thực của giải thưởng Influence Asia tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia. Những bức ảnh về ẩm thực của Trung Kiên đều được thể hiện rất chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và vô cùng thu hút bởi ánh sáng dịu và lối chụp flatlay tinh tế. Hiện tại anh chàng đang phát triển trang web The Pandas’ Flavor. Dự án phản ảnh về các hoạt động hàng ngày của anh liên quan đến ẩm thực, du lịch và phong cách sống, bao gồm cả những niềm yêu thích nhất của anh: cà phê và ẩm thực Âu.

Hoa học trò: Mục sở thị Instagram của hai chàng trai sở hữu những bức hình "vạn người mê"

Anh chàng Kiyoshi Jiro - một nhiếp ảnh gia tài năng, đặc biệt trong lĩnh vực chụp về ẩm thực. Tài khoản Instagram @thepandaflavor của Kiyoshi Jiro đẹp long lanh và có lượt người theo dõi cao ngất ngưởng. Với ánh sáng sáng dịu và lối chụp flatlay thời thượng đã giúp những hình ảnh chụp đồ ăn của anh đẹp không thua gì tạp chí hay blog ẩm thực nước ngoài. Kiyoshi Jiro chia sẻ cùng Hoa Học Trò: “Mỗi bức ảnh mình chụp đều có những câu chuyện trong một khoảng thời gian nhất định. Mình cũng không được học qua trường lớp đào tạo chuyên môn về chụp ảnh, chủ yếu là tự mày mò qua sách, tạp chí và học hỏi các tấm hình đẹp trên các mạng xã hội hình ảnh”. Để có được những shot hình đẹp, đối với những lần đi ăn uống ở bên ngoài thì thường cậu bạn này có thể mất từ 15 - 30 phút để chụp đủ số ảnh ưng ý. Còn nếu set up để chụp ở nhà thì mất nhiều thời gian hơn, bao gồm cả thời gian chuẩn bị đồ ăn. Nguồn cảm hứng để Kiyoshi Jiro thực hiện những bức ảnh đẹp chính là đồ ăn ngon, bày biện bắt mắt và một quán cà phê/ nhà hàng/ bistro có thiết kế đẹp. Ngoài ra, việc theo dõi những tài khoản của các foodie nổi tiếng nước ngoài cũng là một “động lực” cho anh thực hiện những bức hình đẹp.Đối với Kiyoshi Jiro, ánh sáng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định “số phận” của mỗi bức ảnh. Mới đây, anh chàng này được đề cử vào Top 4 hạng mục Ẩm thực của giải thưởng Influence Asia tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.

YAN News: Học hỏi 5 bạn trẻ nổi rần rần Instagram vì chụp ảnh flatlay cực "nghệ"

Kiyoshi Jiro từ lâu đã chẳng còn là cái tên xa lạ với giới trẻ bởi những bức ảnh món ăn đẹp đến "phát hờn". Với ưu điểm tận dụng ánh sáng tự nhiên, anh chàng từng nhiều lần lọt vào mắt xanh của các nhãn hàng ẩm thực với lời mời hợp tác để cho ra đời nhiều bức ảnh ấn tượng. Năm 2017, chàng trai tài năng gặt hái về hàng loạt thành công khi được đề cử vào top 4 hạng mục Ẩm thực của giải thưởng Influence Asia (Giải thưởng dành cho những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất châu Á) tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia.