Metropole Culinary Stars 2019 2th Edition

Trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao mấy năm trở lại đây đã trở thành một niềm trăn trở, một nỗi khát khao mà giới mộ điệu luôn thèm ngó, ước muốn. Cũng bởi lẽ đó, những sự kiện tầm cỡ như Metropole Culinary Stars nghiễm nhiên trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý. Chuỗi 8 ngày sự kiện với trên dưới 7 loại hình menu, trải rộng từ brunch cho tới các bữa tối đặc biệt, sẽ không khó để bạn chọn cho mình một bữa yêu thích. Cá nhân tôi luôn có niềm hứng thú mãnh liệt với những bữa brunch, nên việc được góp mặt vào bữa tiệc chào sân Tuần lễ Culinary Stars cũng vì thế mà trở nên hào hứng, thú vị. Đơn cử, beef tartare hay hàu tươi thượng hạng nhập khẩu, vốn đã là những thứ mỹ vị cao cấp mà không phải thường ngày bạn có thể thưởng thức. Ấy vậy mà, chả ai thể ngờ, với sự kết hợp tinh tế, tỉ lệ phù hợp và điểm thêm nhúm trứng cá tầm caviar mang hương vị biển đậm đà, món khai vị lại có thể được nâng lên một tầm cao xuất sắc như thế. Bạn cũng không thể không trầm trồ trước một miếng sò điệp còn tươi nguyên trong vỏ đầy màu sắc rực rỡ, ăn kèm chút sốt salsa thanh dịu. 

Metropole Culinary Stars 2019 không chỉ là một chuỗi những màn trình diễn của 18 đầu bếp ngôi sao, thực khách còn được chiêm ngưỡng màn so tài giữa những người nghệ nhân tài hoa này trong đêm tiệc Culinary Showdown, hay đơn giản là được trải nghiệm bữa tối nâng tầm vị thế chính trị của Việt Nam trong thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Bạn đam mê và tò mò muốn biết rượu và phomai được kết hợp như thế nào, đừng bỏ qua đêm tiệc ma thuật wine & cheese pairing diễn ra ngày 10/10... Còn với tôi, tôi sẽ không ngại ngần bốc máy để gọi điện đặt lịch một bữa brunch nữa do những nghệ nhân ngôi sao này đích thân đứng bếp chuẩn bị đâu. Giờ thì, bạn còn không mau vào trang chủ của khách sạn Metropole, check lịch trình chuỗi sự kiện để tìm cho mình một bữa tối phù hợp?


Thông tin Metropole Culinary Stars 2019
Thời gian: 6/10 - 13/10
Chi tiết chương trình: https://bit.ly/30vpf12
Đặt bàn online tại: https://bit.ly/2ZpO6lz

Xin cám ơn đã đọc bài viết của Kiên. Mời bạn subscribe blog và follow Instagram @thepandasflavor để Kiên có thể truyền cảm hứng ăn uống và lối sống mỗi ngày :)

 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset