Bánh trung thu Sharetea Việt Nam

Photo 9-14-18, 7 08 40 AM-2.jpg

Sharetea Việt Nam tuy gia nhập thị trường không sớm song đã sớm khẳng định vị thế ông lớn và chiếm được lòng tin của đông đảo giới mộ điệu trà sữa khắp mọi miền. Một điều thú vị là cũng như nhiều hãng bánh, trà khác…, Sharetea đã không đứng ngoài cuộc chơi Trung thu, nhanh chóng cho ra mắt dòng sản phẩm bánh Trung thu của riêng hãng.

Hộp bánh vẫn mang sắc đỏ đặc trưng của Sharetea song từng chiếc bánh lại đặt trong những chiếc hộp được thiết kế tinh tế, hiện đại và trẻ trung, bắt mắt. Một hộp bánh cơ bản của Sharetea có 3 chiếc bánh với 3 vị khác nhau, lấy từ 5 vị chính mà Sharetea có bán trong năm nay: cốm dừa, hoa quả khô, đậu xanh hạnh nhân, tinh than tre mứt cam và thập cẩm. Các vị bánh là sự tổng hòa giữa truyền thống và hiện đại, là những gì tinh túy xưa cũ kết hợp với những dòng nguyên liệu tươi mới và đặc biệt là lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Hai vị bánh tôi thấy thú vị nhất ở đây chính là tinh than tre mứt cam thanh dịu và đậu xanh hạnh nhân ngậy bùi.

Nhâm nhi từng chiếc bánh tươi này, không thể thiếu được một chén trà Oolong đúng điệu bên cạnh. Vì là bánh tươi nên bánh sẽ thưởng thức ngon nhất khi được đặt và mới mua về. Trung thu sắp tới gần, bạn đã chọn được cho mình một hộp bánh Sharetea chưa?

Thông tin sản phẩm Bánh Trung thu Sharetea
Giá bán lẻ: 68.000 VND/bánh.
Sản phẩm bán tại các cơ sở của Sharetea VN trên toàn quốc.

XIN CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT, THEO DÕI BLOG VÀ INSTAGRAM
@THEPANDASFLAVOR ĐỂ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG
ĂN UỐNG VÀ SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY NHÉ!!!

Photo 9-14-18, 7 33 09 AM-2.jpg
Photo 9-14-18, 7 27 55 AM-2.jpg
Photo 9-14-18, 7 34 23 AM-2.jpg
Photo 9-14-18, 7 33 38 AM-2.jpg