Kiên Lê nhận đề cử top 4 Influence Asia 2017

Influence Asia là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có sức ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội tại nhiều nước trong khu vực Châu Á. Năm 2017, giải thưởng sẽ gồm 9 lĩnh vực là Beauty, Lifestyle, Fashion, Parenting, Food, Health, Channel, Personality, Breakout.

Influence Asia 2017 là giải thưởng có quy mô tầm cỡ Châu Á và để có được kết quả khách quan và chất lượng nhất, Ban tổ chức Influence Asia thành lập Hội đồng Ban giám khảo tại từng quốc gia. Hội đồng BGK bao gồm rất nhiều thành viên đều là những đại diện có chuyên môn, uy tín trên 9 lĩnh vực, đặc biệt là về mặt truyền thông và social media.

Trên 9 lĩnh vực, BTC Influence Asia đã tìm hiểu và đánh giá để đưa ra danh sách 15 người nổi bật nhất. Từ đó, Hội đồng BGK mỗi nước có nhiệm vụ chọn ra 4 đề cử (theo thứ tự từ 1 đến 4) với các tiêu chí đánh giá riêng của giải thưởng. Top 4 đề cử này sẽ vinh dự trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự đêm Gala Influence Asia vào ngày 9/4/2017 tại Malaysia.

Top 4 đề cử hạng mục Food

Top 4 đề cử hạng mục Food

Kiyoshi JIro - Founder của The Pandas' Flavor vinh dự được chọn vào đề cử Top 4 hạng mục Food và sẽ cùng các đề cử khác có mặt tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 6 - 9/4 để dự Gala event công bố trao giải. Hy vọng đây sẽ là một chuyến đi đáng nhớ và TPF sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn foodie nổi tiếng ở trong khu vực. 

The Pandas' Flavor và Ninh Eating tại sự kiện họp báo giới thiệu Gushcloud Việt Nam và công bố Top 4 đề cử Influence Asia 2017

The Pandas' Flavor và Ninh Eating tại sự kiện họp báo giới thiệu Gushcloud Việt Nam và công bố Top 4 đề cử Influence Asia 2017

Thông tin và lịch trình của sự kiện sẽ được Kênh 14 bảo trợ truyền thông và cập nhật trên Instagram và Facebook Page của TPF, các bạn nhớ theo dõi nhé!