Hộp bánh đèn lồng của The Coffee House

The Coffee House đang ngày càng khẳng định tên tuổi và vị thế của mình về các dòng sản phẩm dành cho giới trẻ. Cùng chào đón mùa Trung thu 2018, chuỗi cửa hàng café quốc dân cũng đã nhanh chóng ra mắt Bộ sản phẩm mang tên The Tale of Cuội.

Tính cách năng động trẻ trung sôi nổi đó cũng toát lên từ ngày chính cách The Coffee House đóng gói sản phẩm của mình. Chiếc hộp bánh nhìn đơn giản, nhẹ nhàng với điểm nhấn là bức họa chú Cuội “cưỡi” tên lửa phía sau lưng để bay tới Cung Trăng. Những ngôi sao được khuyết rỗng, lộ ra phía sau đó chính là chiếc đèn lồng cách tân! Vừa có bánh đẹp bày mâm cỗ, lại vừa có đèn lồng để phá cỗ trông Trăng cùng với nhau thì hẳn là không còn gì thích thú bằng rồi!

Chứa đựng bên trong hộp là 3 chiếc bánh nướng với hương vị khác biệt cùng dòng trà Oolong được thửa riêng từ sản phẩm trà Tenren. Nếu chiếc bánh nhân sen hạt chia mơ khô mang lại hương vị của một chiếc bánh truyền thống thì bánh nhân tiramisu cà phê lại mang trong mình hương vị tươi mới, hiện đại và đặc trưng như chính thương hiệu The Coffee House. Chiếc bánh mang hương vị matcha đậu đỏ thì chính là trung bình cộng của hai dòng bánh trên rồi, rất thích hợp cho những ai thích hương vị ngọt ngào của xứ Phù Tang.

Thông tin sản phẩm Hộp Lồng đèn của The Coffee House

Sản phẩm gồm 3 hộp bánh và 1 hộp có 4 gói trà Ten Ren King’s Oolong 913
Giá bán: 450.000 VND/hộp
Bán lẻ:
+ Bánh sen hạt chia mơ khô: 90.000 VND/hộp
+ Bánh Tiramisu Cà phê: 90.000 VND/hộp
+ Bánh Matcha Đậu đỏ: 85.000 VND/hộp
Sản phẩm bán tại các cơ sở của The Coffee House trên toàn quốc.

XIN CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT, THEO DÕI BLOG VÀ INSTAGRAM
@THEPANDASFLAVOR ĐỂ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG
ĂN UỐNG VÀ SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY NHÉ!!!

Photo 8-24-18, 7 29 59 AM.jpg
Photo 8-24-18, 7 28 49 AM.jpg
Photo 8-24-18, 7 30 42 AM.jpg
IMG_7310.GIF