Sunday brunch tại Intercontinental Landmark 72

 Processed with VSCO with a6 preset

Hành trình khám phá ẩm thực luôn chứa đựng nhiều điều thú vị. Để tìm được một chỗ ăn ngon khoái khẩu, không gian thoáng đãng rộng rãi và có tầm nhìn đẹp không dễ. Vậy mà có những nơi đang nuôi tham vọng thực hiện điều đó, không quá nhiều, mỗi tháng một lần thôi, nhưng thực là một điều kì diệu tuyệt vời. Vâng, đúng rồi đó, tôi đang nói đến series ẩm thực hàng tháng mới được khai sinh Sunday Brunch của khách sạn Intercontinental Landmark 72. 

Dù đã từng là một khách hàng qua lại Intercontinental Westlake một thời gian dài song tôi vẫn không khỏi ngạc nhiên khi ghé thăm Landmark 72. Không gian cao rộng, thoáng, sáng do tận hưởng được khung kính ngập tràn ánh sáng tự nhiên từ sàn nhà lên tận trần. Sự xuất hiện của một Intercontinental Landmark 72 trẻ trung, thức thời đã và đang mang tới làn gió mới cho giới mộ điệu ẩm thực Hà Thành. Sunday Brunch series là một trong những dự án tham vọng đó. Chúng tôi đã được thưởng thức buổi sự kiện đầu tiên với chủ đề Lễ phục sinh. 

 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset

Hình dung ban đầu của tôi là, một bữa sáng muộn với các set menu chủ đề được lựa chọn sẵn. Nhưng không, tôi đã suýt ngợp với không gian ẩm thực bề thế tràn ngập những sơn hào hải vị, vâng tôi xin nhấn mạnh bằng nghĩa đen. Tức là, tất cả những gì tinh túy của giới ẩm thực mà bạn vốn chỉ nghe tên, thì đều có thể nhìn tận mắt và ăn tận mồm tại đây. Kể sơ sơ có foie gras, thịt lợn muối iberico jamon, tôm hùm, cá tầm caviar... Việc của chúng ta là lựa những món ngon thật ngon đánh chén cho thật đã, còn bày biện hãy cứ để Landmark lo nhé!

 Processed with VSCO with a6 preset
 Processed with VSCO with a6 preset
Photo 4-1-18, 1 38 20 PM.jpg
Photo 4-1-18, 1 46 54 PM.jpg
Photo 4-1-18, 1 41 42 PM.jpg

Nói thêm về caviar, hay trứng cá tầm, trước tôi cũng đã được thưởng thức đôi ba lần, nhưng được giới thiệu và thưởng thức riêng nguyên 1 hộp caviar như hôm Kaviar giới thiệu thì lại là lần đầu. Dòng caviar ở đây là En-k de Caviar Baeri Restauration, hộp màu bạc 15g trong bộ hộp 6 màu khác nhau, trên trang chủ của hãng có giá từ 25-35€ một hộp. Cảm nhận chung khi taste riêng và đặt trên cạnh mu bàn tay là vị mặn nhẹ, mà là mặn của biển chứ không phải mặn chát thông thường, song vẫn đủ cảm nhận rõ độ ngậy, creamy khi giữ ở hai bên khoang miệng, chef giới thiệu là tránh nhai caviar, sau khi trôi xuống cổ thì hậu vị có một chút hăng nhẹ. Tuy nhiên caviar phải ăn thật nhanh vì càng để lâu và ăn nhiều lần thì độ mặn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Photo 4-1-18, 2 55 38 PM.jpg
Photo 4-1-18, 2 57 29 PM.jpg

Với một buffet brunch nhiều loại hình ẩm thực cao cấp như thế nên giá từ 1.500k - 3.500k++ VND/người tôi nghĩ đây là một mức giá là khá hợp lý; quan trọng bụng ta chứa được tới đâu thôi. 

Sunday Brunch.jpg

Không để giới mộ điệu chờ lâu, Intercontinental Landmark 72 cũng đã kịp tung ra quảng bá của kỳ Sunday Brunch tháng 5, với chủ đề chuyên về thịt, nghe đã rất hấp dẫn với các tín đồ meatlover rồi đấy, đăng ký sớm và có khi chúng ta sẽ gặp nhau tại buổi tiệc và hàn huyên đôi ba câu chuyện!

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ! NHỚ LIKE & SHARE NẾU THẤY BÀI VIẾT THÚ VỊ! ĐỪNG QUÊN FOLLOW INSTA THE PANDASFLAVOR, THEO DÕI FB VÀ YOUTUBE THE PANDAS' FLAVOR NHÉ!!!