Thạch nghệ nhân

Từ khi xuất hiện trên bản đồ ẩm thực Hà Nội, Yu Tang đã góp thêm làn gió mới vào mạng lưới trà sữa vốn đã đông như không thể đông hơn một phong vị riêng biệt, mạnh mẽ và đặc sắc. Không bị bão hòa như nhiều hãng trà sữa tầm trung, Yu Tang hiểu rõ thế mạnh của mình, dần vươn lên, chinh phục được cả những miệng ăn miệng uống khó tính nhất, không đâu khác chính bởi từ sản phẩm đinh của mình - trân châu nghệ nhân.

Phát huy thế mạnh từ cái vị ngọt của đường mật nóng ấm đó, Yu Tang mới đây thôi đã tự tin giới thiệu thêm một dòng toping “nhà làm” mới - thạch nghệ nhân, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong từng ly trà sữa thơm ngon tươi mới trên tay từng người uống.

Nếu như trân châu nghệ nhân giờ đây đạt tới đẳng cấp của một kết cấu dẻo mềm mỏng ấm, cuộn trong đó cái sự ngọt tròn đầy thì thạch nghệ nhân là một đối trọng thanh tao, vui nhộn, một chút giòn tan, gợi tràn cảm hứng của thức uống mùa hè. Với trân châu nghệ nhân bạn có thể gọi ngay 1 ly trà sữa trà đen không đường để cảm nhận cảm giác tối thượng trong hương vị mà topping này mang lại. Còn thì tôi vẫn khuyến khích bạn nên bổ sung thêm khoảng 30% lượng đường nguyên bản với thạch nghệ nhân để “feel” thêm cái sự ngọt ngào từ trà sữa với những gì thuộc về kết cấu mùa hè mà tôi đã miêu tả trên đây.

Thưởng thức thức uống ngon ngậy, gọi thêm vài món ăn đặc sắc xứ Đài như mỳ bò nước trong, trứng chiên hàu tươi, cốt lết heo chiên… trong một không gian ẩm thực hiện đại ấm cúng như cơ sở mới của Yu Tang phiên bản Dining, chừng đó yếu tố chắc cũng đủ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho bạn ngay giữa trung tâm Hà Nội rồi phải không?

Thông tin về Yu Tang Dining
Địa chỉ: 2C Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mở cửa: 9h sáng tới 10h tối các ngày trong tuần
Điện thoại: 1900 633372

XIN CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT, THEO DÕI BLOG VÀ INSTAGRAM
@THEPANDASFLAVOR ĐỂ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG
ĂN UỐNG VÀ SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY NHÉ!!!

Photo 8-21-18, 12 55 46 PM.jpg
Photo 8-21-18, 12 41 14 PM.jpg
Photo 8-21-18, 12 40 11 PM.jpg
Photo 8-21-18, 12 42 05 PM.jpg