Tiệc Mojito sắc màu tại Hotel de L'Opera Hà Nội

 Processed with VSCO with a6 preset

MGallery by Sofitel là chuỗi các khách sạn thuộc dòng boutique hotel được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Accor. Nếu như các dòng khách sạn khác do Accor quản lý như Pullman, Mecure hay Novotel đều tập trung vào sự đồng nhất trong ngôn ngữ thiết kế và nhận diện (đặc biệt thể hiện ở phong cách bài trí nội thất) thì các khách sạn nằm trong bộ sưu tập MGallery by Sofitel luôn là sự tổng hoà giữa nghệ thuật bài trí và dịch vụ con người đậm dấu ấn riêng.

Nằm trong bộ sưu tập MGallery by Sofitel, khách sạn Hotel De l'Opera Hanoi do đó cũng được khoác lên mình một phong cách đúng như tên gọi của nó: Opera. Nói đơn giản hơn, thay vì nghĩ đang vào một khách sạn sang trọng nào đó để nghỉ dưỡng, ở De l'Opera bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như đang thưởng thức một đêm nghệ thuật trong Nhà hát. De l'Opera ngự ở con phố trung tâm của trung tâm Hà Nội nên dễ dàng trở thành một điểm đến hấp dẫn không chỉ với các du khách mà còn cả tầng lớp trẻ tuổi, năng động, đang lớn dần lên tại Thủ đô, đặc biệt những người luôn bị thu hút bởi những vẻ đẹp độc đáo, khác lạ.

Không gian "nhà hát" buổi tối đậm chất nghệ thuật nhưng vẫn tinh tế, sang trọng và ấm cúng.

Không gian "nhà hát" buổi tối đậm chất nghệ thuật nhưng vẫn tinh tế, sang trọng và ấm cúng.

Nhằm tăng thêm nhiều trải nghiệm trong không gian đậm chất nghệ thuật như vậy, Hotel De l'Opera đã đưa ra hai chương trình "Mojito Party" vào tối thứ Tư hàng tuần và "Ladies night" vào tối thứ Năm hàng tuần từ 6 giờ tối đến 8 giờ tối. Đặc biệt với đêm Mojito Party, quầy bar danh tiếng La Fée Verte của khách sạn sẽ mang đến 6 dòng Mojito với các hương vị khác nhau như chanh leo, gừng xả, rau mùi - dưa leo, ớt hay táo, dâu tây.

Cứ thử tưởng tượng xem, sẽ thật tuyệt khi kết thúc một ngày làm việc mệt nhoài, ta tạm bỏ lại phía sau mọi muộn phiền, cùng bạn bè thân thiết nhâm nhi và thưởng thức những ly Mojito màu sắc, được phục vụ không giới hạn (free flow) trong không gian âm nhạc Cuba. Mojito tại La Fée Verte được pha chế từ dòng rượu Rum Barcadi Superior sản xuất theo phương pháp truyền thống tại Cuba, giúp tăng thêm hương vị; khi kết hợp với các nguyên liệu theo mùa ở Việt Nam sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau trong bầu không khí âm nhạc Mỹ Latinh sôi động nhưng cũng rất trữ tình.

 
Các loại Mojito của sự kiện, nếu vị táo mang lại cảm giác dễ chịu hoà quyện thì vị chanh leo ban đầu sẽ đưa đẩy nhẹ nhàng và rõ dần hương vị rượu Rum phía sau...

Các loại Mojito của sự kiện, nếu vị táo mang lại cảm giác dễ chịu hoà quyện thì vị chanh leo ban đầu sẽ đưa đẩy nhẹ nhàng và rõ dần hương vị rượu Rum phía sau...

 

Mojito Party
Thứ Tư hàng tuần từ 6 giờ tối tới 8 giờ tối
6 loại Mojito (chanh leo, gừng xả, rau mùi - dưa leo, ớt, táo, dâu tây)
Uống không giới hạn
Giá: 550.000++/người
Quầy bar La Fée Verte
Khách sạn Hotel De l' Opera Hanoi MGallery by Sofitel
29 phố Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Đặc biệt: Sử dụng mã #GingerLemongrass để được nhận thêm ưu đãi giảm giá 25%.