Trải nghiệm cafe của Sharetea Việt Nam

Có thể nói, Sharetea Việt Nam nằm trong số ít hãng trà sữa có hương vị khá ổn định và hệ thống menu phong phú, trải rộng, có tính đặc trưng cao. Dù không chiếm phần nhiều, song những món uống có cà phê của Sharetea Việt Nam cũng có được cho mình một lượng fan riêng, trong đó có không ít những người là các nhân viên công sở trẻ.

Ba dòng đồ uống Cafe tôi muốn nói tới ở đây chính là Trà sữa Cafe, Cafe kem sữa và Trà sữa Cafe đá xay, món uống mới được Sharetea Việt Nam giới thiệu thời gian gần đây. Với từng tầng nấc về cấp độ béo ngậy, không khó để bạn chọn cho mình thứ đồ uống yêu thích. 

Cá nhân tôi nếu tới Sharetea, chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại vẻ ngọt ngào của mòn trà sữa Cafe. Món uống ngọt dịu, thanh thanh mát mát, được phục vụ trong ly giấy đen, mang phong cách tối giản cũng như những mảng màu décor đặc trưng của Sharetea Việt Nam. Ngậy ngụa hơn, thơm ngọt hơn chính là dòng đồ có thêm kem sữa hoặc đá xay, sẽ phù hợp với những bạn nào thích những món đồ uống giải khát béo ngậy mát lạnh.

Bạn sẽ thử món uống Cafe tại Sharetea Việt Nam chứ?

Thông tin sản phẩm dòng đồ uống Cafe của Sharetea Việt Nam
Giá bán: 50.000 VND - 60.000/ly.
Sản phẩm bán tại các cơ sở của Sharetea Việt Nam trên toàn quốc.

XIN CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT, THEO DÕI BLOG VÀ INSTAGRAM
@THEPANDASFLAVOR ĐỂ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG
ĂN UỐNG VÀ SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY NHÉ!!!

Photo 10-13-18, 11 02 02 AM.jpg
Photo 10-13-18, 11 08 41 AM.jpg
Photo 10-13-18, 11 11 10 AM.jpg